Vị trí dự án

Vị trí dự án Laimian City ở đâu ? Có tiềm năng gì ?

Dự án Laimian City tọa lạc trong khu An Phú An Khánh, nằm mặt tiền đường Lương Định Của Quận 2. Khu đô thị trải dài từ Lương Định Của đến Trần Lựu hướng ra đoạn gần chi cục Thuế TP HCM.

 

 

Căn hộ cao cấp Laimian được nhiều gia đình lựa chọn vì có vị trí thuận lợi, tọa lạc tại con đường huyết mạch với 3 mặt tiền tại quận 2 mang đến nhiều thuận lợi cho người dùng. Đây là một vị trí đắc địa giúp đảm bảo các tiện ích cuộc sống và nhu cầu vui chơi giải trí của các hộ gia đình. Chính vì điều này mà Lamian City ngay từ khi mở bán đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Vị trí của khu chung cư cao cấp Lamian có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển và gần các tuyến đường chính nên tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của các hộ dân trong khu chung cư. Gần các tuyến đường giao thông lớn như tuyến đường Xa lộ Hà Nội, tuyến đường Trần Mão, tuyến đường Lương Đình Của,…mang lại khả năng kết nối giao thông linh hoạt giữa các địa điểm. Khách hàng khi sinh sống tại Lamian City chắc chắn sẽ có một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích đa dạng.

Ngoài ra, vị trí này cũng rất gần với các trung tâm mua sắm, thể thao, giải trí, bệnh viện hay trường học. Đây là những yếu tố vô cùng cần thiết để mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo cho mọi khách hàng. Đây được xem là một vị trí lý tưởng và thuận lợi với không khí mát mẻ, trong lành và môi trường sống vô cùng hiện đại.

Quý khách có thể tham khảo thêm kết nối giao thông từ Laimian City nếu không rành khu vực này :

  • Căn hộ Laimian City -> Quận 1 & Bình Thạnh : Chỉ mất 10 phút về hướng hầm Thủ Thiêm (tương lai gần có Thủ Thiêm 2) hay cầu Thủ Thiêm 1.
  • Dự án Laimian City -> trung tâm Khu đô thị Thủ Thiêm : Chỉ mất 7 phút theo đúng 1 đường Lương Định Của
  • Laimian City Quận 2 -> Khu công nghệ cao Quận 9 : Chỉ mất hơn đến 10 phút theo đường Lương Định Của ra Cao Tốc HCM .

Có thể đánh giá qua vị trí dự án Laimian City trong tương lai rất tiềm năng. Có nhiều yếu tố để tạo giá trị gia tăng cho các bất động sản trong dự án. Cư dân trong Laimian City cũng sẽ di chuyển đi các hướng thuận tiện hơn rất nhiều so với các khu khác trong An Phú An Khánh hiện tại.

Đối tác phân phối chính thức

  • HDTC
  • Han Guk
  • Apave
  • Agribank
Res Download
Hotline
Để lại liên hệ