Tiện ích và lối sống hiện đại, sang trọng với dự án căn hộ Laimian

17 Tháng Bảy, 2019

Dự án căn hộ Laimian hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo của thành phố Hồ Chí Minh cũng như mang đến một dịch vụ căn hộ tốt nhất dành cho các đối tác và khách hàng. Hiện nay mặc dù mới chỉ trong thời gian mở bán và chào hàng nhưng dự án trên đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người dẫn.

Dự án căn hộ Laimian tọa lạc trên một khu đất được coi là đất vàng của thành phố Hồ Chí Minh. Khu đất này nằm trên trục đường Lương Định Của thuộc quận 2 của thành phố. Không chỉ có chất lượng tốt, mặt bằng và vị trí đắc địa mà dự án trên còn được đánh giá cao về mặt tiện ích. Một số tiện ích vàng cho cuộc sống của bạn:

Hồ bơi; Hồ bơi nằm ở vị trí mặt tiền của dự án căn hộ Laimian với diện tích mặt hồ lên đến 1000 m2 phục vụ nhu cầu thư giãn cũng như tập luyện của các khách hàng. Thông thường hồ bơi thường được phối cảnh trong những dự án căn hộ cao cấp. Làn nước trong xanh thường xuyên được tẩy rửa mang đến môi trường thư giãn và bơi lội tốt nhất dành cho các khách hàng.

Dịch vụ làm đẹp; Các dịch vụ làm đẹp trong dự án căn hộ laimian tập trung qua những trung tâm làm đẹp cũng như các tiệm spa có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có những khu chăm sóc dịch vụ làm đẹp và spa đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng phục vụ và giá thành tốt nhất.

Siêu thị và các trung tâm thương mại: Hệ thống siêu thị và các trung tâm thương mại phục vụ các khách hàng đến từ những thương hiệu và tập đoàn lớn như Vin, Big C phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của quý khách hàng nhanh chóng và chất lượng.

Hệ thống phòng tập thể dục, thể thao, phòng gym: Hệ thống phòng gym với trang thiết bị hiện đại cam kết phục vụ quý khách hàng trong việc chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe.

Khu vực trò chơi tổng hợp: Các khu vực vui chơi tổng hợp phục vụ giải trí cũng như trò chơi cho trẻ em trong khu dân cư. Khu vực này là điểm đến lý tưởng và hứa hẹn cho con em bạn những lúc rảnh rỗi. Chất lượng của khu vực đảm bảo vô cùng tốt theo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao.

Hệ thống trường ngoại ngữ: Dự án căn hộ và trung tâm thương mại Laimian còn tích hợp các trường học và trường ngoại ngữ phục vụ nhu cầu học tập của con em và học sinh của khu dân cư, chất lượng cơ sở vật chất được đảm bảo.