Tiện ích nội khu

Trong dự án khu căn hộ của Laimian City được xây dựng những công trình tiện ích phục vụ hoạt động giải trí, thể dục thể thao một cách hiệu quả nhất.

Tại các căn hộ này thường được xây dựng những tiện ích rất hiện đi như là hồ bơi, spa là đẹp, phòng tập gym, siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện – nhà thuốc, ki vui chơi dành cho trẻ em, trường ngoại ngữ,… Tất cả những tiện ích này được xây dựng theo phong cách rất hiện đại giúp cho người dân sinh sống chung quanh khu vực chung cư luôn xây dựng được cho mình lối sống lành mạnh nhất.

Những tiện ích này còn đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, những trường hợp khẩn cấp đều được giải quyết một cách tốt nhất.

Mô hình xây dựng và quy mô của những công trình tiện ích này luôn được đầu tư cũng như chú trọng về sự tiện nghi cũng như hiện đại. Vừa tăng thêm sự hiện đại cho cả khu chung cư, căn hộ vừa mang đến một lối sống lành mạnh dành cho những hộ dân đang sinh sống ở xung quanh chung cư.

Hơn nữa, những khu tiện ích được phân bố một cách khoa học giúp cho khách hàng nhận biết được từng khu, tiết kiệm thời gian tìm kiếm khu vực mình muốn đến sử dụng dịch vụ tiện ích.

Khối tháp CT03 và CT04 nằm hai bên trục đường huyết mạch Lương Định Của của Quận 2 đâm thẳng ra Quận 1 sẽ được triển khai đầu tiên của siêu dự án Raemian Galaxy City. Mỗi khu vực đều có các không gian xanh được thiết kế hài hòa.

Hệ thống các không gian tiện tích thuộc dự án căn hộ Lamian City mang đến một tổng thể cuộc sống hoàn hảo, hiện đại, văn minh đến với khu dân cư lựa chọn Lamian City là địa điểm sống cho gia đình của mình.

Đối với tiện ích nội khu tổng thể của Lamian City là tổng thể không gian xanh kết hợp với những khu tiện ích chức năng tập chung thành hệ thống tổng thể cảnh quan hiện đại bậc nhất của một dự án chung cư vàng tại quận 2.

Không gian xanh được chú trọng hơn cả trong tổng thể tiện ích nội khu thuộc dự án Lamian City với hệ thống vườn nhân tạo vô cùng đa dạng về cảnh quan như: Gallery Garden, Maze Garden, BBQ Garden, Flower Garden, Picnic Garden,… được phân bố ở hầu hết các vị trí trọng yếu nhất thuộc dự án Lamian City.

Ngoài hệ thống không gian vườn xanh, tiện ích nội khu thuộc dự án Lamian City còn được xây dựng với nhiều khu chức năng chuyên biệt như: hồ bơi, sân chơi, quảng trường, phòng tập gym, phòng học tiêu chuẩn quốc tế, thư viện, sân bóng, trung tâm mua sắm,… đảm bảo một cuộc sống hiện đại, tiện ích, thoải mái nhất cho khu dân cư thuộc Lamian City.

Nhìn chung, tiện ích nội khu với đầy đủ diện tích, không gian phân chia theo hạng mục chức năng đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả sử dụng hàng đầu cho một khu chung cư mới sẽ là một sức hút không hề nhỏ của Lamian City đối với người dân sinh sống.

Phối cảnh CT03
Phối cảnh CT03

Phối cảnh CT04
Phối cảnh CT04

Khu trường học, hồ bơi, thể thao,...
Khu trường học, hồ bơi, thể thao,…

Đối tác phân phối chính thức

  • HDTC
  • Han Guk
  • Apave
  • Agribank
Res Download
Hotline
Để lại liên hệ