Sở hữu ngay căn hộ cao cấp với hình thức thanh toán mới đến từ dự án Laimian City

27 Tháng Sáu, 2019

 

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực trung tâm sầm uất với đông đúc người qua lại, từ đó, ngày càng có thêm nhiều dự án căn hộ và chung cư mới được xây dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Một trong những dự án hiện đang rất được mọi người quan tâm tới phải kể đến đó là khu đô thị Laimian City với giá bán cực kỳ hấp dẫn cùng hình thức thanh toán mới mang lại nhiều lợi ích cho người mua.

Tìm hiểu về dự án căn hộ Laimian City

Laimian City được xây dựng ở khu vực trung tâm của quận 2 với vị trí thuận lợi cho giao thông, việc buôn bán cũng như cuộc sống sinh hoạt của mọi người. Dự án căn hộ cao cấp Laimian City có quy mô lên đến hơn 133 ha với 24 block và 9973 căn hộ, trong đó, 4 block bao gồm Block 301, 302, 303, 304 là những khu nhà đang được mở bán đầu tiên.

Chính sách bán hàng và hình thức thanh toán mới cho căn hộ Laimian City

Hiện nay, mức giá bán dự kiến được đưa ra cho các căn hộ mới của dự án Laimian City dao động từ 55- 70 triệu đồng/m2 tùy thuộc vào vị trí của căn hộ. Có thể nói, do với nhiều dự án khác thì Laimian City có được mức giá bán vô cùng hợp lý và phải chăng.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo cho tất cả người dân đều có thể sở hữu cho riêng mình một căn hộ mơ ước mà không phải chi trả một khoản chi phí lớn ngay lập tức, chủ đầu tư của dự án Laimian City sẽ mang đến cho bạn hình thức thanh toán trả góp cực kỳ hấp dẫn và tiện lợi.

Hiện nay, ngân hàng Agribank đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong hệ thống ngân hàng trong lĩnh vực đầu tư vay vốn, Agribank cũng đồng thời là đối tác tin cậy bảo lãnh cho dự án Laimian City của chúng tôi, chính vì thế, khách hàng khi quyết định chọn mua căn hộ sẽ được hỗ trợ lên đến 70% cho giá trị của căn hộ trong thời gian 20 năm.

Khách hàng khi đặt mua nhà chỉ cần đặt cọc trước một khoản tiền trị giá 100 triệu đồng, sau đó, tiếp tục trả 10% chi phí tiền nhà vào các đợt thanh toán được quy định trong hợp đồng mua bán. Sau 3 đợt thanh toán đầu tiên, người mua hoàn toàn có thể tiến hành ký hợp đồng chính thức. Cuối cùng, khi đã thanh toán đủ 10 đợt, quý khách sẽ được nhận nhà và có thể chuyển tới sinh sống.

Như vậy, có thể thấy được, nhờ có hình thức thanh toán này mà bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay một căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại cùng không gian sống xanh cho cả gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các căn hộ cũng như tìm hiểu về chính sách bán hàng của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline và nhận sự hỗ trợ đến từ đội ngũ nhân viên của dự án.