LOBBY / HALL / COMMERCIAL

CHI TIẾT CÁC LOẠI CĂN HỘ

Trong bất kỳ dự án chung cư nào cũng rất chú trọng trong việc thiết kế đại sảnh, đại đợi. Từ khâu thiết kế cho đến thi công xây dựng LOBBY / HALL / COMMERCIAL luôn được đặt lên hàng đầu.

Đại sảnh giống như mặt tiền của toàn bộ tòa nhà, đây là nơi đầu tiên khách hàng bước vào có chiếm được thiện cảm của khách hàng hay không thì không gian sành giữ một vai trò quan trọng.

Trong không gian sảnh được thiết kế với một khoảng không gian rất rộng lớn thể hiện được sự bề thế và đẳng cấp của toàn bộ tòa nhà. Tại không gian này luôn được bố trí các bộ bàn ghế chờ là nơi dừng chân nghỉ ngơi sau một chặng đường dài hoặc là chờ dịch vụ nào khác.

Cho dù là dự án nào thì lối thiết kế chung của sảnh vẫn là phong cách sang trọng và hiện đại. Tại không gian này còn sắp xếp vị trí bộ phận lễ tân để tiếp đón cũng như giải quyết mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Từ hệ thống cửa kính, cột sảnh, trần sảnh, cầu thang, khuôn viên sảnh đều được chú trọng đầu tư đến từng chi tiết mang đến sự hoàn hảo nhất, sang trọng nhất, gây được ấn tượng đến với mọi khách hàng. Các dự án của Laimian City luôn được thiết kế đại sảnh sang trọng, đẳng cấp nhất.

 

 

 

 

 

Đối tác phân phối chính thức

  • HDTC
  • Han Guk
  • Apave
  • Agribank
Res Download
Hotline
Để lại liên hệ