Laimian – chuẩn mực không gian cho cuộc sống hoàn hảo

25 Tháng Sáu, 2019

 

Xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư đang ngày một thịnh hành hiện nay, đặc biệt là ở tại các thành phố lớn. Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều dự án chung cư lý tưởng ở những vị trí đắc địa cho một địa điểm số lý tưởng. Trong đó phải kể đến Laimian, được biết đến là dự án khu nhà ở chung cư mang chuẩn mực không gian sống hiện đại cho mọi gia đình hiện nay.

Sở hữu một cuộc sống chuẩn sang tại khu căn hộ Laimian

Khi dự án Laimian city đi vào khởi công xây dựng đã nhận được nhiều ý kiến tích cực khi dự án được triển khai ở một vị trí đắc địa nhất tại quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Ở vị trí này, vô cùng thuận lợi cho người dân của khu dân cư sinh sống, đi lại thuận tiện với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như tiếp giá xa lộ Hà Nội hay vị trí gần với trung tâm quận 1, thuận lợi cho người dân sinh sống và làm việc.

Thật sự phải khẳng định một điều rằng có quá nhiều ưu ái cho dự án Laimian city quận 2 để mang đến một cuộc sống hiện đại, tiện ích nhất cho khu dân cư tại đây. Ở đây có đầy đủ tiện ích đảm bảo cuộc sống hiện đại, thoải mái nhất cho cư dân sinh sống với nhiều tổ hợp chức năng như: khu vui chơi trẻ em, khu nghỉ dưỡng, phòng tập, khu khám chữa bệnh, khu cửa hàng,…

Bên cạnh đó khi Dự án Laimian triển khai cũng đã xác định việc hoạch định, xây dựng những căn hộ đảm bảo không gian sống thoải mái nhất đối với người ở với diện tích đa dạng các mặt sàn căn hộ đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng người ở khác nhau.

Nhìn chung thì với tính chiến lược quy hoạch đô thị thông minh, Laimian xứng đáng là địa điểm sống hoàn hảo cho những cư dân hiện đại của thành phố.

Mức giá mở bán căn hộ ở dự án chung cư Laimian có đắt không?

Dự án Laimian quận 2 khi hoàn thiện sẽ tiến hành mở bán các căn hộ với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá căn hộ chung cư thuộc dự án được đánh giá phù hợp với đại đa số người dân hiện nay có nhu cầu về một không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện ích.

Có nhiều yếu tố quyết định đến mức giá căn hộ thuộc Dự án Laimian city, trong đó các yếu tố mang tính quyết định đó chính là diện tích mặt sàn, nội thất chung cư, view tầng, vị trí hướng của căn hộ,… Để có thể tìm kiếm được một căn hộ phù hợp, người có nhu cầu mua nhà ở chung cư cũng cần chú ý đến các yếu tố này.

Nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về các căn hộ thuộc Laimian có thể liên hệ đến với DỰ ÁN CĂN HỘ LAIMIAN CITY theo hotline: 0942 47 8888 hoặc 1900 6363 59 để nhận được những phản hồi hữu ích nhất.