Gợi ý cho khách hàng có ý định mua căn hộ giá rẻ quận 2

24 Tháng Bảy, 2019

Được xây dựng trên trục đường Lương Định Của (quận 2) một trong những con đường huyết mạch và có giá trị đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ quận 2 Laimian mang đến trải nghiệm cũng như chất lượng sống chưa từng có. Bên cạnh đó mức giá thành của căn hộ giá rẻ quận 2 cũng rất phù hợp với người có thu nhập trung bình khác.

Thông tin dự án

Dự án căn hộ giá rẻ quận 2 Laimian tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính của quận 2. Đây là một trong những khu đất vàng được bao bọc bởi các cụm dân cư hiện đại cũng như có hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng vượt trội.

Quy mô của dự án lên đến 183.842 m2 được chia thành 40 tầng với hơn 13.000 căn hộ hứa hẹn sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở cho khoảng 50.000 người dân tại Sài Gòn.

Dự án được xây dựng trên khu đất đắt giá tiếp giáp xa lộ Hà Nội và liền kề ngay con đường huyết mạch Lương Định Của. Tầm nhìn của dự án ra toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như trung tâm quận 1.

Cơ cấu tổ chức của dự án trên được phân chia thành các khu A.B.C.D là những khu nhà ở. Bao bọc xung quanh là các dịch vụ tiện ích công cộng như nhà trẻ, trường học, trường mẫu giáo, bệnh viện, công viên….

Dự kiến khi đưa vào sử dụng, căn hộ giá rẻ quận 2 Laimian sẽ được giao bán với mức giá là khoảng 67 tr/ m2. Đây là mức giá chấp nhận được phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình khá trở nên.

Tiện ích của căn hộ giá rẻ quận 2

Được tích hợp nhiều tiện ích vượt trội dự án căn hộ giá rẻ quận 2 đang nhận được quan tâm của các khách hàng. Tại đây chúng tôi xây dựng và phát triển một khu vực thương mại với nhiều cửa hàng, thương hiệu khác nhau phục vụ nhu cầu của hơn 50000 hộ dân.

Không chỉ có vậy không gian sinh hoạt của cư dân cũng được đảm bảo thoáng mát với hệ thống cây xanh, công viên và hồ điều hòa. Cùng với đó cơ sở vật chất cũng đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh hoạt của người dân.

Hệ thống trường học, cơ sở y tế và dịch vụ tích hợp trong dự án giúp bạn có thể chăm sóc sức khỏe cũng như học tập vô cùng tốt. Với mức giá hợp lý đây chắc chắn là dự án căn hộ được mong chờ nhất tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể tham khảo dự án trên tại các đại lý và nhân viên sale.