Dự án laimian city – nền tảng vững chắc cho cuộc sống hiện đại, chuẩn sang

17 Tháng Bảy, 2019

Quy hoạch đô thị tại những quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một tạo điều kiện thuận lợi cho những dự án chung cư cao cấp có thể xây dựng và phát triển. Một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp được nhiều người dân đón đơn và ao ước được sinh sống phải kể đến dự án laimian city. Đây là một trong những dự án nhà ở chung cư mang những giá trị sống hoàn hảo nhất đến với cư dân của thành phố.

Vị trí vàng trong làng quy hoạch

Có nhiều lý do để người dùng nên quyết định lựa chọn những căn hộ thuộc dự án laimian city là địa điểm sống. Trước tiên, dự án chung cư này đảm bảo nhiều tiện ích về vị trí di chuyển, giao thông đi lại cho những cư dân của mình.

Laimian City là dự án nhà ở chung cư được xây dựng trên tuyến đường Lương Đình Của – tuyến đường huyết mạch của quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh. Từ Laimian City có thể thuận lợi di chuyển đến những vị trí trung tâm của thành phố cho đến những khu đô thị mới, những tuyến đường trọng yếu của thành phố như: khu đô thị mới Thủ Thiêm, hầm cầu Thủ Thiêm, xa lộ Hà Nội,…

Căn hộ đẳng cấp kiến tạo cuộc sống chuẩn sang

Không chỉ đem đến những thuận lợi trong giao thông, di chuyển mà dự án laimian city còn mang đến cho cư dân của mình những căn hộ đẳng cấp với đa dạng các phong cách kiến trúc khác nhau từ hiện đại, cổ điển đến tân cổ điển với nhiều tiện nghi đem đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cho người ở.

Đồng thời những căn hộ thuộc dự án laimian city còn đảm bảo về yếu tố diện tích rộng rãi, thoải mái với view đẹp nhìn ra những cảnh quan đẹp mắt của thành phố nhằm mang đến một cuộc sống đáng mơ ước đối với nhiều người.

Tiện ích đa dạng đem đến không gian sống lý tưởng

Lựa chọn sinh sống trong không gian sống thuộc dự án laimian city, dân cư thuộc dự án còn được hưởng nhiều tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu với nhiều hạng mục công trình đảm bảo vui chơi, giá trị, mua sắm, tập luyện,… đầy đủ cho cư dân của Laimian City.

Một số hạng mục công trình tiện ích như: phòng tập gym, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi, sân chơi ngoài trời,… Tất cả tạo nên một tổng thể tiện ích đảm bảo những giá trị sống tốt nhất cho người dân lựa chọn sinh sống tại dự án laimian city.

Nếu quan tâm và có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, khách hàng có thể liên hệ đến với dự án laimian city theo hotline: 0942 47 8888 hoặc 1900 6363 59 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.