Dự án chung cư quận 2 không gian rộng, tiện ích hiện đại

10 Tháng Bảy, 2019

Hiện nay, tại quận 2 có rất nhiều dự án chung cư đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu mua căn hộ của nhiều gia đình. Hiện nay, Laimian đang có dự án chung cư quận 2 cung cấp cho khách hàng với không gian sống tiện nghi cũng như  các tiện ích rất hiện đại.

Những điểm nổi bật của dự án chung cư quận 2

Vị trí địa lý là một trong những ưu điểm của dự án này. Khu chung cư được tọa trên một vị trí rất thuận lợi khi mà nó nằm trên những trục tuyến giao thông chính giúp cho các cư dân chung cư di chuyển một cách tiện lợi. Khu chung cư còn gần gần các tuyến đường lớn như Trần Mão, Lương Đình Của, xa lộ Hà Nội,…khả năng kết nối giao thông rất linh hoạt.

Một điều không thể thiếu đối với dự án chung cư này đó chính là những tiện ích trong và ngoài khu chung cư, đặc biệt là những tiện ích nội khu.

Các tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, nhà thuốc, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học ngoại ngữ luôn được thiết kế theo lối thông minh, hiện đạo nhất đến với các cư dân sinh sống ở nơi đây. Những tiện ích này đều là những nhu cầu rất cần thiết, xây dựng một lối sống lành mạnh cũng như hiện đại nhất. 

Những khu tiện ích được phân bố một cách khoa học, có bảng hướng dẫn để mọi người có thể nhận diện được tiện ích của từng khu, tiết kiệm được thời gian di chuyển. Tổng thể khu dự án chung cư quận 2 tại Laimian luôn được thiết kế theo phong cách xanh mang đến một không gian sống hiện thoải mái nhất.

Ngoài ra, trong không gian của từng căn hộ khá là rộng rãi, giúp cho chủ nhà luôn có một nơi sống tiện nghi cũng như hiện đại nhất.

Giá dự án chung cư quận 2 có đắt không?

Đây là một dự án chung cư cao cấp, sẽ tùy vào diện tích căn hộ của bạn mong muốn mua như thế nào cũng như là vị trí ra sao mức giá sẽ có sự khác biệt. Để có thể biết được mức giá bán chính xác mà dự án đưa ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chắc chắn mức giá mà chúng tôi bán chung cư cho bạn đều ở mức phải chăng cho dành cho cả hai bên. Sở hữu một căn chung cư tại Laimian bạn sẽ không thất vọng về vị trí cũng như lợi ích về tiện ích nơi đây.

Một lối sống lành mạnh, hiện đại và không gian rộng lớn sẽ là những gì bạn sẽ nhận được từ dự án chung cư quận 2 của Laimian.