Dự án căn hộ cao cấp Laimian cho cuộc sống tốt đẹp hơn

10 Tháng Bảy, 2019

Trong rất nhiều dự án căn hộ được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới nổi bật nhất có dự án căn hộ cao cấp Laimian. Dự án này hướng đến việc cải thiện chất lượng sống kết hợp khu đô thị thông minh và tiện ích. Với phương châm, dự án căn hộ cao cấp Laimian – cho cuộc sống tốt đẹp hơn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm thuận lợi dành cho các khách hàng.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Laimian

Về dự án căn hộ cao cấp Laimian: Dự án này có vị trí vô cùng đắt địa tọa lạc tại trung tâm Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm đặt trung tâm hành chính, chi cụ thể cũng như chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 5 phút lái xe.

Bên ngoài dự án căn hộ cao cấp Laimian được bao bọc bởi hệ thống trung tâm thương mại cũng như các khu căn hộ cao cấp, hạ tầng hiện đại mang đến một cuộc sống tiện nghi và trải nghiệm tốt nhất.

Vị trí của dự án căn hộ cao cấp Laimian được mệnh danh là một trong những địa điểm vàng của thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện cho việc di chuyển, học tập cũng như đi làm. Tuyến đường huyết mạch nối liền xa lộ Hà Nội và con đường Lương Định Của phóng tầm nhìn ra toàn bộ khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Mặt bằng tổng thể bên trong dự án căn hộ cao cấp Laimian được chia thành các khu nhà A, B,C,D khu nhà ở và các công trình công cộng như trường học, công viên, phòng khám đa khoa, khách sạn và trung tâm thương mại.

Tiện nghi hiện đại cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Bên cạnh vị trí đắt địa chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Laimian luôn hướng đến việc cung cấp một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất dành cho các công dân của Laimian. 

Trong mặt bằng của dự án căn hộ cao cấp Laimian bên cạnh nhà ở cũng sẽ có thêm các hạng mục khác như: Hồ bơi rộng 1000m2, các spa và trung tâm làm đẹp. Siêu thị và trung tâm mua sắm chuẩn quốc tế. Phòng tập gym cung cấp các dịch vụ như gym, yoga phục vụ chất lượng cuộc sống. Hệ thống trường học nổi bật với trường song ngữ, trường quốc tế.

Hiện nay dự án căn hộ cao cấp Laimian đã bắt đầu mở bán với giá hoàn thiện từ 65 triệu đồng/ m2 bao gồm nội thất hoàn thiện cơ bản. Ngoài ra giá bán cũng phụ thuộc vào vị trí cũng như tầm nhìn của từng căn.

Bên cạnh trả thẳng bạn cũng có thể lựa chọn hình thức trả góp với 70 giá trị căn hộ trong 20 năm.