Chung cư cao cấp quận 2 không gian sinh sống lý tưởng

17 Tháng Bảy, 2019

Bạn đang tìm kiếm cho mình một căn chung cư để sinh sống trong khoảng thời gian sau này với mong muốn đáp ứng mọi tiện ích trong cuộc sống. Lựa chọn chung cư cao cấp quận 2 sẽ một quyết định đúng đắn dành cho bạn.

Những điều tuyệt vời của chung cư cao cấp quận 2

Các căn chung cư của chúng tôi mang đến cho khách hàng đều có vị trí rất thuận lợi đặc biệt là khu chung cư cao cấp ở quận 2. Có thể nói nơi đây sở hữu một vị trí địa lý rất đắc địa giúp cho việc di chuyển đến các tuyến đường chính một cách dễ dàng. 

Các căn hộ dự án được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Một số mẫu phòng của chung cư đó là căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ,…Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình bạn sẽ có sự lựa chọn căn hộ sao cho phù hợp. Chung cư có thiết kế nơi để xe ở dưới tầng hầm rất an toàn rất tiện lợi.

Khu chung cư còn được thiết kế với những tiện ích rất hiện đại, nâng cao đời sống của bạn một cách nhanh chóng. Toàn bộ các tiện ích vàng như là phòng tập gym, hồ bơi, khu vui chơi dành cho trẻ, bệnh viện, trường học quốc tế dành cho trẻ em, trung tâm thương mại, bách hóa, quán cà phê,….Toàn bộ những tiện ích không chỉ đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe mà còn  đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống vui chơi, giải trí.

Các tiện ích được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại cũng như đảm bảo chất lượng cao đến với những dân cư sinh sống tại khu chung cư cao cấp này.

Xây dựng theo thiết kế xanh

Toàn bộ dự án  chung cư cao cấp quận 2 đều được xây dựng theo mô hình xanh. Tại các vị trí trọng điểm của dự án đều được thiết kế những vườn cây nhân tạo giúp cho bạn có cái nhìn đa dạng hơn về phong cảnh, phong cách xanh này. Một số địa điểm xây dựng không gian xanh như là BBQ Garden, Picnic Garden, Flower Garden,….

Nhờ vào thiết kế không gian xanh giúp cho không gian sinh sống tại khu chung cư trở nên trong lành hơn. Vừa  tạo phong cách sống hiện đại vừa tạo không gian sinh sống xanh, thân thiện  và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Laimian cam kết khi bạn lựa chọn chung cư cao cấp quận 2 của chúng tôi bạn sẽ không phải thất vọng về bất cứ  lối kiến trúc thiết kế cũng như những tiện ích xung quanh dự án. Nơi đây sẽ là một nơi sống lý tưởng trong tương lai.