Chủ đầu tư của Laimian là ai?

4 Tháng Bảy, 2019

 

Khu chung cư cao cấp Lamian City đã và đang là cái tên được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây. Đây là một dự án bất động sản được rất nhiều người quan tâm và đánh giá cao về quy mô và chất lượng. Chủ đầu tư của Lamian là ai ? Khu chung cư này có những điểm gì nổi bật ? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

Chủ đầu tư của Lamian là ai ?

Có thể nói ngay từ khi có mặt trên thị trường, khu chung cư Lamian City đã chứng minh được sức hút của mình với sự chú ý của rất nhiều người. Chủ đầu tư của dự án này đó chính là công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà. Công ty này còn được viết tắt với cái tên HDTC. Đây là một đơn vị được đánh giá cao về chất lượng với sự tham gia trong nhiều lĩnh vực.

Với số vốn điều lệ hơn 2.500 tỷ đồng công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường, đẩy mạnh tham gia vào các hoạt động đa dạng.Trong đó có thể kể đến như các lĩnh vực đầu tư kinh doanh địa ốc, khu dân cư hay thiết kế thi công các công trình quy mô cả nước. Chính vì điều này mà đến nay HDTC luôn nhận được sự quan tâm từ phía các chuyên gia bất động sản.

Công ty HDTC đã và đang định hướng để trở thành một trong số những chủ đầu tư lớn mạnh và uy tín nhất hiện nay. Đồng thời đơn vị luôn mong muốn và hướng đến giá trị sử dụng cho mọi người dùng. Mức giá đảm bảo hợp lý và đời sống tiện nghi, hiện đại cho các khu dân cư trong các tòa nhà.

Lamian City – dự án đẳng cấp, tiện nghi cho mọi gia đình

Đây được coi là một dự án rất lớn của tập đoàn HDTC. Chung cư Lamian ngay từ khi khởi công xây dựng cho đến khi mở bán đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.Với quy mô 133ha cùng vị trí đắc địa thuận lợi cho giao thông đi lại đây xứng đáng là một dự án đẳng cấp và chất lượng.

Thiết kế của các căn hộ tại Lamian City đều hướng đến sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Mức giá thành cho từng căn hộ rất phù hợp với người sử dụng. Tuyến đường giao thông thuận lợi với các tuyến đường huyết mạch mang đến cuộc sống hoàn hảo cho mọi gia đình. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được sử dụng các tiện ích như bể bơi, các trung tâm tập gym, khu vui chơi tại Lamian. Để biết thêm thông tin về dự án này cũng như chủ đầu tư HDTC bạn có thể truy cập tại trang web chính thức của Lamian City để tham khảo thêm.