Căn hộ 3 Phòng ngủ loại 2

CHI TIẾT CÁC LOẠI CĂN HỘ

Dự án khu chung cư Lamian City hiện nay đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.Ngay từ khi mở bán nhiều người đã nhanh chóng lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp với nhu cầu. Trong số đó có căn hộ 3 phòng ngủ loại 2 với những thiết kế sang trọng, đường nét tinh tế mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Đây là một trong những căn hộ thích hợp với các hộ gia đình có nhiều thành viên. Với 3 phòng ngủ căn hộ đã đáp ứng những nhu cầu sử dụng của phần lớn các gia đình. Nội thất trong căn hộ 3 phòng ngủ loại 2 được làm từ những chất liệu cao cấp mang đến những trải nghiệm hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ loại 2 khách hàng sẽ được sử dụng các tiện ích của khu chung cư như phòng tập gym, hồ bơi hay các khu vực vui chơi giải trí. Phòng có diện tích rộng với màu sắc tinh tế, cách bài trí hiện đại giúp đảm bảo sự tiện nghi cho mọi người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ cho gia đình nhỏ của mình thì căn hộ 3 phòng ngủ loại 2 tại khu chung cư Lamian City sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đối tác phân phối chính thức

  • HDTC
  • Han Guk
  • Apave
  • Agribank
Res Download
Hotline
Để lại liên hệ