Căn hộ 3 Phòng ngủ loại 1

CHI TIẾT CÁC LOẠI CĂN HỘ

Đối với những gia đình có nhiều thành viên cùng sinh sống thì không thể lựa chọn những căn hộ chung cư nhỏ và hẹp được. Một căn hộ 3 phòng ngủ loại 1 sẽ là sự lựa chọn dành bạn.

Căn hộ nổi bật với không gian diện tích rộng rãi và thoải mái dành cho những thành viên bên trong gia đình. Với thiết kế 3 phòng ngủ đảm bảo cho các thành viên có khoảng không gian riêng tư. Thiết kế hài hòa mang đến một môi trường sống hiện đại ai cũng mong muốn.

Những không gian như phòng khách, gian bếp, nhà vệ sinh…đều được thiết kế một cách hợp lý đảm bảo mọi nhu cầu sinh hoạt của bạn trở nên hiện đại cũng như tiện nghi hơn rất nhiều. Không gian phòng khách cũng khá rộng nên gia chủ thoải mái trang trí theo phong cách hiện đại hoặc là sang trọng.

Vì là căn hộ loại 1 nên mọi yếu tố từ vị trí, thiết kế đều đạt đến độ hoàn hảo nhất đảm bảo mọi khách hàng đều ấn tượng cũng như hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vị trí của căn hộ cũng được bố trí gần với những khu tiện ích, đảm bảo mọi nhu cầu hoạt động, giải trí đều trở nên dễ dàng cũng như thuận tiện hơn. Giờ đây bạn chỉ cần lắp đặt và bố trí các thiết bị nội thất bên trong căn hộ sao cho phù hợp nhất.

Đối tác phân phối chính thức

  • HDTC
  • Han Guk
  • Apave
  • Agribank
Res Download
Hotline
Để lại liên hệ