Căn hộ 2 Phòng ngủ loại 2

CHI TIẾT CÁC LOẠI CĂN HỘ

Laimian City là dự án xây dựng thu hút sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây và là một không gian lý tưởng để bạn và gia đình nghỉ ngơi, thư giãn. Trong số các hãng mục thi công, căn hộ 2 phòng ngủ loại 2 đang cho thấy sức hút mạnh mẽ với khách hàng bởi thiết kế cũng như giá thành vô cùng hợp lý.

Diện tích của căn hộ 2 phòng ngủ loại 2 là 74.46 m2 ( mật độ 4 căn 1 sàn) đang được bán ra với mức giá khởi điểm là 70 triệu/m2. Với diện tích vừa phải và mức giá phải chăng, căn hộ này hoàn toàn đáp ứng được không gian sử dụng cũng như phù hợp với số tiền chi trả của hầu hết các khách hàng.

Hơn thế nữa, những căn hộ 2 phòng ngủ loại 2 tại Laimian còn thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi toàn bộ thiết kế được thực hiện bởi đơn vị thiết kế Han-guk nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Từng sản phẩm nội thất được sử dụng trong quá trình thi công nội thất được tuyển chọn một cách cẩn thận góp phần mang đến cho bạn một không gian sang trọng và tiện nghi.

Với thiết kế ấn tượng và sự đầu tư về nội thất, căn hộ 2 phòng ngủ loại 2 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đem đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi hiện đại và lý tưởng.

Đối tác phân phối chính thức

  • HDTC
  • Han Guk
  • Apave
  • Agribank
Res Download
Hotline
Để lại liên hệ