Căn hộ 2 Phòng ngủ loại 1

CHI TIẾT CÁC LOẠI CĂN HỘ

Laimaian City là một dự án hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt thành phố Hồ Chí Minh cũng như mang đến đẳng cấp trong sinh hoạt của cư dân. Các hạng mục thi công của Laimaian City bao gồm nhiều dự án. Việc cung cấp căn hộ 2 phòng ngủ loại 1 khẳng định được tầm nhìn cũng như chiến lược kinh doanh phân phúc.

Căn hộ 2 phòng ngủ loại 1 có diện tích mặt sàn là 74.46 m2 (mật độ 4 căn/sàn). Diện tích này phù hợp với sinh hoạt và sử dụng của một gia đình từ 4-6 người. Trong mỗi căn hộ kiểu như này đều được chúng tôi cung cấp nội thất từ A đến Z.

Các sản phẩm nội thất của Laimaian City mang đến sự tiện nghi cũng như đẳng cấp cho người sử dụng. Bao trùm trong phong cách thiết kế và xây dựng của căn hộ 2 phòng loại 1 đó là nét kiến trúc hiện đại và có hơi hướng theo phong cách Hàn Quốc.

Nội thất cũng như màu sắc thường được sử dụng những màu trơn, sáng. Về vị trí địa lý những căn hộ này sẽ được đánh dấu tại các khu của các dự án. Mỗi khu sẽ bao gồm từ 5-10 căn hộ như trên. Vị trí mặt tiền hướng ra sân chơi chung bao gồm hồ bơi, khu vui chơi trẻ em và công viên. Các căn hộ như này có ban công đón gió và nằm giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tác phân phối chính thức

  • HDTC
  • Han Guk
  • Apave
  • Agribank
Res Download
Hotline
Để lại liên hệ