Căn hộ 1 Phòng ngủ loại 2

CHI TIẾT CÁC LOẠI CĂN HỘ

Hiện tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Lamian City đang tạo sức hút lớn trên thị trường nhà ở chung cư hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Lamian City có nhiều sự lựa chọn về căn hộ sinh sống cho các gia đình trong đó nổi bật nhất phải kể đến căn hộ 1 phòng ngủ loại 2.

Đối với căn hộ 1 phòng ngủ loại 2 có diện tích 54m2 (mật độ 2 căn/ sàn) là sự lựa chọn tối ưu nhất về một không gian sống hài hòa về diện tích cũng như mức giá. Với giá khởi điểm là 70 triệu đồng/m2 hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu ở nhà chung cư hiện nay.

Điểm cộng lớn nhất mà căn hộ 1 phòng ngủ loại 2 sở hữu cho mình là thiết kế nội thất đẳng cấp quốc tế với hệ thống trang thiết bị, nội thất hiện đại đảm bảo cho cuộc sống tiện ích nhất của người sinh sống trong căn hộ.

Ngoài phòng ngủ thì, căn hộ 1 phòng ngủ loại 2 đảm bảo đầy đủ các hệ thống phòng chức năng như: phòng tắm, phòng bếp, phòng khách với ban công mở rộng đảm bảo cho một không gian sống hài hòa, tự nhiên nhất.

Nhìn chung thì căn hộ 1 phòng ngủ loại 2 thuộc dự án Lamian City là một lựa chọn hoàn hảo cho một địa điểm sống tối ưu nhất đảm bảo một cuộc sống hiện đại, tiện ích nhất cho mọi đối tượng người sinh sống.

Đối tác phân phối chính thức

  • HDTC
  • Han Guk
  • Apave
  • Agribank
Res Download
Hotline
Để lại liên hệ