Căn hộ 1 Phòng ngủ loại 1

CHI TIẾT CÁC LOẠI CĂN HỘ

Laimian City là một dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá rất cao về cả quy mô và chất lượng nhà ở, trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ loại 1 hiện đang là lựa chọn được rất nhiều khách hàng quan tâm tới.

Căn hộ 1 phòng ngủ loại 1 có diện tích mặt sàn rộng lên đến gần 50m2 bao gồm đầy đủ các tiện ích như phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và ban công. Tất cả các phòng đều được bố trí một cách hợp lý cũng như thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sử dụng màu sắc trang nhã cùng các món đồ dùng nội thất cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sinh sống.

Nằm ở vị trí đắc địa ngay gần trung tâm của quận 1, từ ban công, căn hộ 1 phòng ngủ loại 1 sẽ mở ra cho bạn một tầm nhìn thoáng đãng, có thể quan sát toàn bộ khung cảnh thành phố. Đặc biệt, từ căn hộ của mình, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Hiện nay, giá mở bán cho căn hộ 1 phòng ngủ loại 1 là 65 triệu đồng/m2, có thể nói đây là mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Với một mức giá hấp dẫn, bạn đã hoàn toàn có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp với mọi tiện ích chỉ trong tầm tay.

Đối tác phân phối chính thức

  • HDTC
  • Han Guk
  • Apave
  • Agribank
Res Download
Hotline
Để lại liên hệ