Block 304

Khu chung cư cao cấp Lamian City là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng hiện nay vì những thuận lợi về vị trí cũng như những tiện nghi mà nó mang đến. Nằm trong quy mô của dự án, Block 304 là một trong số 4 block được mở bán đầu tiên trong cụm tòa nhà CTA của khu chung cư. Với thiết kế ấn tượng cùng chất lượng cuộc sống cao, đây chắc chắn sẽ là dự án phù hợp với các gia đình hiện nay.

Block 304 sẽ giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi và sang trọng với thiết kế bắt mắt. Căn hộ được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống vô cùng đẳng cấp. Không gian xanh mát và trong lành với khuôn viên xanh có diện tích khoảng 1000m2 cùng hồ bơi dài 50m giúp đảm bảo mọi tiện ích cho cuộc sống của bạn.

Ngoài ra khi khách hàng sở hữu căn hộ thuộc thông số block 304 cũng sẽ được sử dụng phòng tập gym cũng như các dịch vụ làm đẹp vô cùng thuận lợi. Thiết kế các căn hộ ở Lamian City cũng khá đa dạng với số phòng từ 1 – 3 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện nay giá bán của các căn hộ tại block 304 có giá dự kiến từ 70 triệu/m2 giúp khách hàng có thể tự mình lựa chọn những căn hộ phù hợp với tài chính.

Đối tác phân phối chính thức

  • HDTC
  • Han Guk
  • Apave
  • Agribank
Res Download
Hotline
Để lại liên hệ