Block 302

Căn hộ chung cư cao cấp Laimian đang trở thành dự án tiềm năng hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi đầy đủ và tiện nghi. Trong số 24 block mà đơn vị xây dựng, block 302 chính là hạng mục được khách hàng quan tâm nhiều hơn cả và chính thức được mở bán đầu tiên.

Block 302 được thiết kế với 3 tầng hầm (cao 3,2m), tầng hầm lửng chung cho 4 khối nhà, 2 tầng thương mại, 38 tầng căn hộ với tổng số 570 căn có view tiến đường Lương Đình Của. Đây có thể xem là một vị trí đắc địa và đẹp nhất của dự án này.

Hạng mục này được phân chia một cách thông minh thành các căn hộ một phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ với diện tích sử dụng vô cùng linh động và được bán ra với giá khởi điểm là 65 triệu/m2. Với sự phân chia không gian linh động và mức giá hợp lý, các căn hộ tại block 302 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của hầu hết các khách hàng.

Sở hữu một căn hộ tại block 302, bạn sẽ được sử dụng những tiện ích trong khu dự án này như trường, học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu công viên cây xanh và hệ thống giao thông nội bộ.

Có thể thấy với những ưu điểm vượt trội, block 302 tại Laimian hoàn toàn xứng đáng là sự đầu tư hoàn hảo dành cho bạn.

Đối tác phân phối chính thức

  • HDTC
  • Han Guk
  • Apave
  • Agribank
Res Download
Hotline
Để lại liên hệ