Block 301

Là một trong những dự án được mong chờ nhất, khu đô thị cao cấp được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại của Hàn Quốc Laimian City hiện đã mở bán những khu nhà đầu tiên, trong đó có Block 301 với mức giá khởi điểm cho các căn hộ là 65 triệu đồng/m2.

Block 301 có tổng số 544 căn hộ với diện tích linh động để cho quý khách lựa chọn. Từ căn hộ có 1 phòng ngủ cho đến các căn hộ có 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, tất cả đều được thiết kế với đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho cả các cặp vợ chồng mới cưới cũng như các gia đình 4- 6 người. Mỗi căn hộ đều đã được trang bị mọi vật dụng cần thiết để có thể ngay lập tức đưa vào sử dụng.

Chọn mua căn hộ thuộc Block 301, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay một không gian sống đẳng cấp với kết cấu nội thất độc đáo cũng như được trải nghiệm thêm rất nhiều tiện ích của dự án phức hợp Laimian City như siêu thị, trung tâm thương mại, khu thể thao…

Đặc biệt, vị trí căn hộ của Block 301 cũng tạo điều kiện thuận lợi để mọi người có thể tiếp cận với các tiện ích khác trong thành phố. Nằm ngay cạnh mặt đường Lương Định Của, một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm chỉ trong thời gian ngắn.

Đối tác phân phối chính thức

  • HDTC
  • Han Guk
  • Apave
  • Agribank
Res Download
Hotline
Để lại liên hệ